5 khách sạn tốt nhất tại tỉnh thái nguyên năm 2018

Nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng lên để đáp ứng nhu cầu của con người. Khách sạn tốt nhất để phục vụ mọi người trên địa bàn tỉnh thái nguyên cũng tăng lên nhanh chóng để áp ứng nhu cầu. Trong phương thức xây dựng, quản lý phục vụ và chăm sóc khách hàng. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những khách sạn có uy tín và chất lượng tại thái nguyên.

  1. Khách sạn tốt nhất: Khách sạn Đông Á 1 

Địa chỉ 142 Hoàng Văn Thụ thành phố Thái Nguyên. Một trong những khách sạn đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Bởi vị trí thuận lợi và mô hình đẹp của khách sạn trong trang trí, chăm sóc. Các dịch vụ quan tâm đến khách hàng rất tận tình. Tạo nên một cái nhìn thân thiện với những người đã ghé qua và những khách hàng tiềm năng mới.

khách sạn hiện đại có phòng tiện nghi

Khách sạn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Dịch vụ tiện ích trong suốt quá trình bạn lưu lại. Những trải nghiệm thú vị và không gian thoải mái khi bạn lưu lại.

    2. Khách sạn Đông Á Plaza

Địa chỉ Phan Đình Phùng, Đồng Quang, Tp Thái Nguyên. Đối với những khách hàng muốn ngắm cảnh tại thành phố thái nguyên. Thì độ cao của khách sạn này sẽ tạo nên một khoảng không gian tuyệt vời. Để mọi người có thể quan sát hoàn hảo nhất.

   3. Khách sạn Thái Nguyên

Địa chỉ số 02, Hoàng Văn Thụ, tp Thái Nguyên. Một khách sản nổi tiếng ở thái nguyên nhiều người biết đến. Từ khách sạn này quý khách có thể tiếp cận những điểm du lịch ở thái nguyên. Cũng như tận hưởng khoảng không gian yên bình tại căn phòng.

   4. Khách sạn Dạ Hương

Địa chỉ số 01, Lê Quý Đôn, Quang Trung, Tp Thái Nguyên. Tại đây bạn cũng có thể tiếp cận những địa bàn du lịch của thành phố. Cùng với đó là trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc, mang đến cho bạn sự ấm cúng, dễ chịu như chính trong căn nhà của mình vậy.

khách sạn có 2 giường trong một phòng

  5. Khách sạn Đại Dương

Địa chỉ số 37, Phường Hoàng Văn Thụ, tp Thái Nguyên. Thiết kế theo kiểu kiến trúc Tây Âu cổ kính, độc đáo, hài hòa cũng rất hiện đại. Nhưng khung cửa sổ lớn sẽ giúp bạn quan sát thành phố một cách chân thật nhất ở những góc độ khác nhau.

Trên đây là những danh sách những khách sạn tại Thái Nguyên tốt nhất năm 2018. Hãy lựa chọn cho mình một khách sạn ưng ý để có thời gian nghỉ chân thoải mái nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có những tham khảo thú vị về điểm dừng chân của mình nhé!