Bắt cá khủng tại Hồ Núi Cốc – Đông Á Núi cốc Resort cung cấp cá Hồ Núi Cốc

Nhiều người dân nơi đây cho biết, từ trước đến nay, họ sống đến quá nửa đời người nhưng cũng chưa bao giờ thấy một con cá to khủng lên đến 61kg ở lòng hồ Núi Cốc. Con cá này được người dân đánh bắt giữa lòng hồ vào buổi tối.

Theo người dân, con cá to nhất cũng chỉ khoảng 30kg. Lần này, đánh bắt được một con cá to trọng lượng gấp đôi (61kg) như vậy quả là điều hiếm có.

Loài cá trắm thường to, có con lên đến 15-20 cân nhưng con cá này cực khủng. cân nặng của nó gấp 3 so với bình thường. Như vậy chứng tỏ rằng Hồ Núi Cốc đang phát triển khiến cho các loài cá lớn hơn so với mức bình thường. Đây có thể gọi là thuỷ quái lòng Hồ Núi Cốc vì cho đến nay chưa từng có mọt con cá nào có kích cỡ hơn nó.

ĐÔng Á Núi Cốc Resort cung cấp cá Hồ Núi Cốc

Tuyển chọn những con cá ngon nhất tại Hồ Núi Cốc được câu lên. Các bạn cũng đã biết Hồ Núi Cốc rất to và để câu một con cá không hề dễ dàng. Người dân hàng ngày chỉ câu lên được vài con lớn và để chúng tôi tuyển chọn. Các con cá khi đưa lên bàn vẫn còn tươi rói, giãy nảy. Chính vì thế mà món cá hồ của chúng tôi được du khách rất yêu thích.

Các món ăn được làm từ cá Hồ Núi Cốc đậm đà, thịt cá săn chắc, nước sốt thơm lừng làm con người ta cảm thấy khoan khoái, chỉ muốn cầm đũa lên và thưởng thức ngay.