Các dịch vụ tại khách sạn Đông Á 1 tiện ích lấy lòng khách hàng

Dịch vụ tại khách sạn là một trong những yếu tố giúp khách hàng cảm thấy hài lòng. Vậy dịch vụ trong khách sạn cần có những gì? Làm thế nào để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu một số dịch vụ tại khách sạn Đông Á 1 được mọi người yêu thích nhé.

Dịch vụ tại khách sạn tổ chức tiệc sinh nhật

Dịch vụ tổ chức sinh nhật được đảm bảo với những món ăn ngon, hấp dẫn. Giá cả hợp lý và không gian bắt mắt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức, xây dựng những bữa tiệc sinh nhật thì Đông Á 1 chính là một sự lựa chọn mà mọi người cần tham khảo. Việc lựa chọn ra một địa điểm để tổ chức sinh nhật thật đơn giản. Nhưng lựa chọn một nơi uy tín chất lượng thì điều này rất cần thiết. Hãy đến với khách sạn này để thưởng thức những dịch vụ hấp dẫn nhé các bạn.

Cho thuê hội trường tại khách sạn

 

 

Hội trường đông á
Hội trường đông á

Với diện tích phòng rộng, hội trường được bố trí gon gàng, sạch sẽ. Đây chính là tiêu chí mà khách hàng đặt ra khi lựa chọn một nơi làm việc để làm. Dịch vụ với đầy đủ trang thiết bị, mục, bàn ghế…. Bạn sẽ có một nơi tổ chức hội nghị ưng ý đấy.

Phòng hát karaoke

Văn nghệ chính là món ăn tinh thần không thể thiếu của mọi người. Ca hát chính là sở thích của nhiều người. Dịch vụ phòng hát karaoke tại khách sạn được trang bị hiện đại. Âm thanh, hình ảnh, ánh sáng chất lượng. Hệ thống các bài hát mới được yêu thích cập nhật liên tục. Chắc chắn dịch vụ này sẽ làm hài lòng khách hàng.

Giặt là hiện đại tại khách sạn

 

dịch vụ giặt là
dịch vụ giặt là

 

Giặt là được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo quy trình. Đảm bảo các tiêu chí trắng sạch, mềm mại, và thơm ngát. Không những thế việc đảm bảo chất lượng luôn được quan tâm. Nếu bạn là một người không thích giặt quần áo thì hãy tận hưởng giặt là tại khách sạn. Mùa đông này thì chắc hẳn ai cũng sẽ lười động vào nước lạnh rồi. Hãy để dịch vụ tại Đông Á làm hài lòng các bạn.

Ngoài những dịch vụ trên Đông Á còn nhiều dịch vụ hấp dẫn nữa. Đến Đông Á hãy nhớ trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại đây nhé.