Cho thuê hội trường Thái Nguyên uy tín nhất

Hiện tại chắc chắn sẽ có nhiều người muốn, đã và đang thuê hội trường để làm nhiều việc khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn ở Thái Nguyên thì đơn vị cho thuê hội trường Thái Nguyên chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là khách sạn Đông Á.

Cho thuê hội trường Thái Nguyên

  1. Giới thiệu dịch vụ cho thuê hội trường Thái Nguyên

Chúng tôi hiện đang cho thuê hội trường Thái Nguyên với rất nhiều diện tích và sức chứa khác nhau phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Phòng hội trường được bài trí theo các phong cách riêng biệt, đem đến cho khách hàng không gian làm việc tiện nghi & sang trọng nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & cho thuê hội trường chúng tôi tin rằng quý khách sẽ tìm được địa điểm tổ chức sự kiện ưng ý với mức giá ưu đãi nhất cho đơn vị của mình.

2. Tại sao lại lựa chọn dịch vụ cho thuê khách sạn Thái Nguyên tại Khách Sạn Đông Á?

Với hệ thống phòng, sảnh cùng khuôn viên rộng được trang bị hiện đại, có khả năng hệ thống hoá cao cùng hệ thống dịch vụ bổ trợ đầy đủ, đa dạng. Hội trường Đông Á của khách sạn Đông Á Thái Nguyên là địa chỉ tin cậy tại Thái Nguyên có khả năng đáp ứng tổ chức đồng thời  nhiều loại hình hội nghị, hội thảo, triển lãm, biểu diễn, tiệc…có lượng khách tham dự cùng một thời điểm lên đến hơn 500 người, với các yêu cầu cao nhất.

Ví dụ như: hội trường tổ chức sự kiện, hội trường đào tạo tập huấn, phòng họp nhóm, …. Các phòng nhỏ từ 5 đến 20 người, phòng rộng từ 30 đến 50 , 200 người trở lên thì chúng tôi đều có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

  • Hội trường cho thuê bao gồm:

– Bục phát biểu + 01 lọ hoa trang trí bục phát biểu.

– Hệ thống âm thanh: loa + mic.

– Bảng Flip Chart.

– Màn chiếu.

– Hệ thống mạng internet không dây.

– Nước uống được nhân viên phục vụ trong suốt quá trình họp.

  • Dịch vụ phòng họp không bao gồm:

– Trong thị trường, biểu ngữ.

– Thuê máy chiếu.

– Ăn nhẹ giữa giờ.

Ngoài ra hội trường chúng tôi còn đáp ứng về phục vụ nhà hàng tại khách sạn, phòng nghỉ từ tiêu chuẩn và cao cấp.

3. Một số hình ảnh chúng tôi đã cho thuê hội trường Thái Nguyên tại Khách sạn Đông Á:

  • Hội trường nhỏ 10 đến 20 người:

 

Hội trường nhỏ từ 500K-1000K

  • Hội trường cho 30 người trở lên:

Với dịch vụ cho thuê hội trường Thái Nguyên tại khách sạn Đông Á với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ là lựa chọn tốt nhất của quý khách. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách chất lượng, dịch vụ và sự kiện diễn ra thành công nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau khi quý khách đọc qua bài viết này nhé!