Giặt là hiện đại tại khách sạn

Hiện tại Khách sạn Đông Á 1 đã có thêm dịch vụ hiện đại. Các sản phẩm như khăn tắm, ga trải giường, vỏ gối, vỏ chăn, áo choàng, … sẽ được làm sạch với phương pháp giặt phù hợp nhất với chất vải, đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chí: trắng sạch, mềm mại và bền với thời gian.

Qui trình giặt là sản phẩm

Bước 1: Tiếp nhận và phân loại đồ trước khi giặt

Bước 2: Xem xét phương pháp giặt tẩy phù hợp và tiến hành chu trình giặt

Bước 3: Sấy khô  bằng máy sấy công nghiệp chuyên dụng

Bước 4: Là ủi sản phẩm bằng máy móc chuyên dụng

Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói

Bước 6: Đóng gói và bàn giao

Với hệ thống giặt là hiện đại nhất hiện nay, khách sạn Đông Á 1 đảm bảo đồ giặt được vệ sinh đúng quy trình và tiêu chuẩn. Bởi chúng tôi hiểu rằng việc giặt đồ khách sạn như: chăn, ga, vỏ gối, khăn tắm, khăn mặt, lau chân… không chỉ đơn thuần là việc giặt sạch, trắng và sáng sản phẩm mà còn phải đảm bảo về độ phẳng của ga, độ bông, mềm của khăn và quan trọng phải đảm bảo được chất lượng của sản phẩm trong thời gian dài, không được làm mòn,ố, rách, mục sản phẩm.

Hệ thống máy móc với công nghệ tiên tiến giúp sản phẩm trắng sạch mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm về lâu dài.

Hệ thống sấy tự động giúp chăn ga được sạch, khô và đảm bảo vệ sinh.

Ngoài ra tiến độ giao hàng cũng rất quan trọng, việc giao hàng phải đáp ứng tốt về mặt tiến độ và xử lý nhanh trong trường hợp cần giặt gấp để không ảnh hưởng tới việc công việc và cuộc sống của Quý khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, cần cù, tỉ mỉ trong việc xử lý các loại vết bẩn khó nhất, đảm bảo nhanh, sạch và đẹp.

Chúng tôi có bộ phận kiểm tra chất lượng trước khi đóng gói, giao hàng đảm bảo chất lượng, số lượng và yêu cầu của khách hàng.

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian cho việc giặt là. Mang đến cho bạn sự thoải mái và tiện lợi nhất.

Với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu, dịch vụ giặt là hiện đại tại khách sạn Đông Á 1 đang trở thành điểm lựa chọn tin tưởng cho nhiều khách hàng.