Cho thuê hội trường ở khách sạn Đông Á

Chắc chắn sẽ có nhiều người muốn, đã và đang thuê hội trường để làm nhiều việc khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn ở Thái Nguyên thì tôi dám cá với bạn rằng hội trường ở khách sạn Thái nguyên là tốt nhất

hội trường đông á

Chúng tôi hiện đang cho thuê hội trường với rất nhiều diện tích và sức chứa khác nhau phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Phòng hội trường được bài trí theo các phong cách riêng biệt, đem đến cho khách hàng không gian làm việc tiện nghi & sang trọng nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & cho thuê hội trường chúng tôi tin rằng quý khách sẽ tìm được địa điểm tổ chức sự kiện ưng ý với mức giá ưu đãi nhất cho đơn vị của mình.

Ngoài ra hội trường chúng tôi còn đáp ứng về phục vụ nhà hàng tại khách sạn, phòng nghỉ từ tiêu chuẩn và cao cấp.

Với hệ thống phòng, sảnh cùng khuôn viên rộng được trang bị hiện đại, có khả năng hệ thống hoá cao cùng hệ thống dịch vụ bổ trợ đầy đủ, đa dạng. Hội trường Đông Á của khách sạn Đông Á Thái Nguyên là địa chỉ tin cậy tại Thái Nguyên có khả năng đáp ứng tổ chức đồng thời  nhiều loại hình hội nghị, hội thảo, triển lãm, biểu diễn, tiệc…có lượng khách tham dự cùng một thời điểm lên đến hơn 500 người, với các yêu cầu cao nhất.

– Bục phát biểu + 01 lọ hoa trang trí bục phát biểu.

– Hệ thống âm thanh: loa + mic.

– Bảng Flip Chart.

– Màn chiếu.

– Hệ thống mạng internet không dây.

– Nước uống được nhân viên phục vụ trong suốt quá trình họp.

Dịch vụ phòng họp không bao gồm:

– Trong thị trường, biểu ngữ.

– Thuê máy chiếu.

– Ăn nhẹ giữa giờ.