Khách sạn thái nguyên tiện nghi hiện đại không gian thoáng mát

Khách sạn với không gian thoáng mát, hiện đại thường được nhiều khách hàng lựa chọn. Khách sạn thái nguyên hiện nay có rất nhiều. Khách sạn Đông Á 1 là một trong những khách sạn đảm bảo một không gian thoáng mát tiện nghi, hiện đại cho  khách hàng khi sử dụng.

Không gian thoáng mát thu hút khách tại khách sạn thái nguyên

Ở một nơi nào đó với khoảng diện tích thoải mái thì ai cũng thích. Hiểu được nhu cầu của khách hàng thì khách sạn Đông Á 1 đã xây dựng và thiết kế theo phong cách hiện đại. Tạo nên một không gian thoáng mát, thoải mái. Diện tích của phòng theo đúng khung chuẩn của một căn phòng. Để tạo nên thêm ánh sáng cửa sổ được thiết kế theo hướng thu hút ánh sáng một cách tự nhiên nhất.

Tiện nghi hiện đại

Trong phòng được trang bị đầy đủ nội thất. Giường ngủ được lựa chọn với những mẫu được thiết kế  mới nhất. Mọi đồ dùng trong phòng đều đầy đủ. Nhu cầu dùng mạng của mọi người là cần thiết, khách sạn có mạng miễn phí, tốc độ cao. Chỗ để xe đảm bảo, an toàn cho khách hàng.

Hệ thống phòng họp, tổ chức sinh nhật, phòng hát karaoke, phòng giặt là.

dịch vụ giặt là
dịch vụ giặt là

Hệ thống phòng họp trang trọng, thích hợp cả với những cuộc họp, hội thảo nhỏ hoặc lớn. Phòng karaoke với thiết kế hiện đại, âm thanh, ánh sáng tốt nhất. Bạn sẽ được tận hưởng một không khí vui tươi, mới mẻ. Phòng giặt là luôn đảm bảo giặt sạch sẽ, giữ nguyên vẹn đồ dùng.

Quý khách sẽ cảm nhận được những giá trị đích thực mà khách sạn mang lại. Hãy đến với Đông Á một để có thể cảm nhận chân thực về dịch vụ không gian. Trang thiết bị hiện đại tốt nhất tại khách sạn thái nguyên.