Khách sạn Thái Nguyên và những điều bạn cần biết

Khách sạn Đông Á 1 – khách sạn tại Thái Nguyên là một trong những khách sạn tốt nhất tại Thái Nguyên. Nằm ở ngay giữa lòng thành phố. khách sạn nổi lên như một địa điểm đẹp cho quý khách vào nghỉ ngơi và sử dụng dịch vụ tại nơi đây.khách sạn tại thái nguyên

 

Khách sạn tại Thái Nguyên và những điều bạn cần biết

Khach sạn Đông Á 1 – khách sạn tại thái nguyên là một đơn vị thuộc tập đoàn Đông Á Group chuyên về nghành du lịch và khách sạn. Được xây dựng cách đây 10 năm khi thành phố Thái Nguyên còn đang trên đà phát triển, khách sạn Đông Á 1 đã đạt được những thành tựu to lớn.

Khách sạn đạt chuẩn 2 sao này hiện tại vẫn đang là khách sạn được rất nhiều du khách ưu tiên lui bước đến nghỉ chân khi công tác, du lịch tại thái nguyên. khách sạn Thái Nguyên cao 8 tầng được xây dựng trên khu đất có diện tích 1.500m2 tại trục đường Hoàng Văn Thụ – trục đường trung tâm thành phố Thái Nguyên. Trong toà nhà bố trí hệ thống phòng nghỉ, văn phòng cho thuê, các khu dịch vụ hiện đại và chất lượng. Là toà nhà cao tầng đầu tiên tại thành phố thái Nguyên, khách sạn Đông á được sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ và phục vụ.

Ngoài ra khách sạn còn có tầng cafe, nhà hàng, hội trường rộng với sức chứa lớn. Đầu bếp để chế biến các món ăn cho du khách cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng để tạo nên những món ăn ngon nổi tiếng đúng chất đặc sản Thái nguyên. Hơn thế nữa ở đây cũng chế biến các món ăn thượng hạng như tôm hùm,… đảm bảo chiều lòng quý khách hàng 100%.

Địa chỉ: Số 142 đường Hoàng Văn Thụ, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên (Cách đường tròn Trung tâm Thành phố Thái Nguyên 1,5km về hướng Tây)
Số điện thoại: 0208 3 758 288
Số fax: 0208 3 758 468 .