Noel cùng khách sạn Đông Á 1 tuyệt vời

Giáng sinh là mùa của yêu thương, đoàn tụ và sẻ chia. Mùa Giáng sinh năm nay, gia đình và bạn bè có thể cùng hoà mình trong không khí của mùa lễ hội với những giai điệu thánh ca ngọt ngào cùng khách sạn Thái Nguyên. Một mùa Noel lại đến đem đến bao niềm vui khi những ngày cuối cùng của năm 2017 đang dần trôi đi báo hiệu một năm mới đầy may mắn và hạnh phúc.

Giáng sinh an lành cùng khách sạn Đông Á 1

Cùng với ông già noel và các em nhỏ là những vị khách hàng tuyệt vời, là những cây thông noel, là những điểm trang trí để tăng thêm phần lấp lánh cho một đêm giáng sinh an lành cùng khách sạn Đông Á 1 ý nghĩa.

giáng sinh an lành cùng Đông Á 1

Không cần đến phép màu của ông già Noel, món quà ý nghĩa nhất cho đêm giáng sinh an lành cùng khách sạn Đông Á 1 chính là khoảnh khắc sum vầy cùng những người thân yêu, khi khúc nhạc vang lên nhịp nhàng và một bữa tiệc hấp dẫn đang đón chờ.

Sau đêm Noel đầy ắp niềm vui và tiếng cười, một bữa tiệc Giáng sinh hoành tráng sẽ giúp các thành viên trong gia đình thêm gắn kết. Các món ẩm thực phong phú và bánh khúc cây chocolate sẽ là những gợi ý không tồi nếu bạn muốn cùng người thân đón Giáng sinh theo phong cách truyền thống. Bữa tiệc sẽ thêm đậm đà với các món nướng, hải sản hay những lồng dim sum nóng hổi chạm đến từng xúc cảm vị giác.

Khoác lên mình bộ lễ phục yêu thích và cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đếm ngược đến giao thừa tại sảnh tiệc sang trọng Đông Á 1 hotel hứa hẹn là trải nghiệm khó quên trước thềm năm mới.

Cảm ơn đã đồng hành cùng chúng tôi!