Đông Á Núi Cốc Resort “thất thủ ngày 1/6”- Lễ hội bể bơi

Vào ngày 1/6 vừa qua, sau khi đã phát hết nhẵn 2000 vé miễn phí tham quan và bể bơi và do còn quá nhiều người muốn được đi nên bắt buộc chúng tôi phải in thêm 50 vé cuối cùng. Tuy nhiên mọi người không vì vậy mà giành giật nhau từng tấm vé.

1-6 tại Đông Á Núi Cốc Resort

Ngày 1/6 quả là một ngày bận rộn với chúng tôi, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ thậm chí không có thời gian để “thở” – Bếp trưởng và phục vụ chia sẻ –

Khách kéo đến ngùn ngụt nhưng Đông Á Núi cốc Resort vẫn đủ chỗ cho tất cả mọi người. Không có một lời trách nào từ phía khách hàng với chúng tôi mà thay vào đó họ nở nụ cười tươi. Hoà mình vào thiên nhiên xung quanh, tắm mình trong bể bơi mát lạnh ở cái thời tiết 39 độ C này. Chúng tôi vẫn còn rất nhiều chỗ, không gian vô cùng thoải mái và dễ chịu.

Nếu có một ngày bạn đến Đông Á Núi Cốc resort bạn sẽ ngỡ ngàng với khung cảnh nơi đây, vẻ đẹp của nơi đây sẽ cuốn hút bạn đến từng khoảnh khắc. Bạn sẽ nghĩ đi nghĩ lại rằng tại sao có một không gian tuyệt vời đến như thế này? Bạn sẽ thắc mắc là tại sao những món ăn ở đây hấp dẫn và ngon đến như vậy?

hãy tham khảo bài viết :

Sau khi các quý khách hàng bơi mệt thì có chỗ nằm, chỗ ăn được bố trí cực kỳ hợp lý. Tại Đông Á Núi Cốc resort như một quần thể sinh thái kết hợp, làm thu hút mọi ánh nhìn, mọi con người.

Hãy thử một lần đến ĐÔng Á Núi Cốc Resort bạn sẽ thấy được điều đó!