Phòng nghỉ tiêu chuẩn tại khách sạn Đông Á 1

Khách sạn Đông Á 1 được xây dựng hoàn toàn mới với 100% trang thiết bị tiện nghi chất lượng đạt tiêu chuẩn 2 sao, nhiều phòng nghỉ tiêu chuẩn với không gian rộng được bài trí đẹp mắt. Với địa điểm lý tưởng, nội thất tinh tế và hệ thống nhà hàng độc đáo sẽ đem đến một trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách tại Thái nguyên đến tận hưởng trong chuyến đi công tác hay nghỉ ngơi của mình.

phòng nghỉ tiêu chuẩn
Phòng nghỉ tiêu chuẩn

Yêu cầu xây dựng khách sạn

  1. Vị trí, kiến trúc

– Vị trí : Khách sạn phải được xây dựng cách bệnh viện, trường học ít nhất 100 mét căn cứ vào ranh giới giữa hai cơ sở; không được nằm trong hoặc liền kề khu vực quốc phòng, an ninh và các mục tiêu cần được bảo vệ theo quy định hiện hành.

– Thiết kế kiến trúc:

– Dây truyền phục vụ giữa các bộ phận và trong từng bộ phận dịch vụ trong khách sạn : được bố trí hợp lý, bảo đảm thuận tiện, một chiều.

– Bảng tên; hạng khách sạn; phù hiệu khách sạn (nếu có) : được đặt ở nơi dễ thấy (kể cả ban ngày và ban đêm).

– Cửa ra, vào của khách sạn : được bố trí thuận tiện, tối thiểu phải có 2 cửa, cửa dành riêng cho khách và cửa dành riêng cho cán bộ, công nhân viên phục vụ trong khách sạn.

– Chỗ để xe : Khách sạn phải bố trí chỗ để xe cho khách.

– Buồng : Diện tích tối thiểu của buồng ngủ, phòng vệ sinh (m2)

 Buồng ngủ:

+ Buồng 2 phòng: 22 m2

+ Buồng đơn: 9 m2

+ Buồng đôi: 14 m2

+ Buồng 3, 4 giường:18 m2

+ Phòng vệ sinh:4 m2

Các khách sạn phục vụ khách với mục đích nghỉ dưỡng (nghỉ biển, nghỉ núi…) nên có diện tích để đặt thêm giường thứ 3 (trong trường hợp khách yêu cầu).

+ Sảnh : Sảnh đón tiếp (nơi có cửa ra, vào chính của khách sạn) phải đủ rộng để đón khách, phù hợp với quy mô của khách sạn.

+ Phòng vệ sinh ở các khu vực công cộng (khu vực đón tiếp, phòng ăn…) có phòng cho nam và nữ riêng.

Đáp ứng được hết tất cả các yêu cầu trên. Đông Á 1 hotel đã trở thành khách sạn 2 sao giữa lòng thành phố Thái Nguyên phục vụ rất nhiều người.

Phòng nghỉ tiêu chuẩn tại khách sạn Đông Á 1

Phòng máy lạnh này được trang bị truyền hình cáp, khu vực tiếp khách và bàn làm việc. Một bồn tắm hoặc vòi hoa sen cũng như đồ trong nhà tắm miễn phí được bao gồm trong phòng tắm riêng. Đầy đủ tất cả các tiện nghi và dịch vụ.

Giá phòng nghỉ tiêu chuẩn này sẽ rẻ hơn và rơi vào khoảng 450.000 đồng/ phòng

Chúc các bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ, công tác thuận lợi suôn sẻ!

Tham khảo thêm:

  • Phòng nghỉ VIP tại Khách sạn ĐÔng Á 1
  • Phòng nghỉ gia đình tại Khách sạn Đông Á 1