Phòng nghỉ VIP tại Đông Á 1 hotel – giá dưới đất chất lượng trên mây

Nếu bạn đang thắc mắc về dịch vụ phòng nghỉ VIP tại Đông Á 1 hotel nhưng lại có giá “dưới đất” thì ngay dưới đây tôi sẽ nêu ra những đặc điểm khiến bạn bất ngờ. Trung bình một khách sạn VIP tại Hà Nội có giá rẻ nhất là 600-1tr2.

Phòng nghỉ VIP tại Đông Á 1 hotel

Về chất lượng dịch vụ thì luôn hoàn hảo như từ trước đến giờ vẫn có. Duy chỉ có một điều là vì mức giá này là mức giá của phòng thấp nhất tại khách sạn Hà Nội nên có khá nhiều người phân vân.

Bản chất của việc xây dựng khách sạn đó là giúp mọi người có chốn nghỉ ngơi khi đi công tác cũng như là “đổi gió” cho phong cách sống của mình. Nó không hề phụ thuộc vào tiền, nhiều tiền hay rất nhiều tiền. Sau đây là một vài hình ảnh phòng nghỉ VIP tại Đông Á 1 hotel.

Phòng nghỉ VIP tại Đông Á resort
Phòng nghỉ VIP

Phòng máy lạnh này được trang bị truyền hình cáp, khu vực tiếp khách và bàn làm việc. Một bồn tắm hoặc vòi hoa sen cũng như đồ trong nhà tắm miễn phí được bao gồm trong phòng tắm riêng. Đầy đủ tất cả các tiện nghi và dịch vụ.

Phòng nghỉ VIP tại Đông Á resort
Phòng nghỉ VIP tiện nghi như đang ở nhà vậy

Giá phòng nghỉ VIP tại Đông Á 1 hotel là bao nhiêu

Với những khách hàng trước đây thì giá niêm yết là 750.000/phòng nhưng hiện tại chúng tôi đã cân nhắc làm sao cho tối ưu chi phí của khách hàng khi đi du lịch, công tác. Mức giá 700.000 là con số tròn trĩnh mà chúng tôi đưa ra.

Trên đây là bài viết về phòng VIP tại Đông Á Hotel. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng!

Tham khảo :

  • Phòng nghỉ tiêu chuẩn
  • Phòng nghỉ cho gia đình