Sân chơi golf Đông Á Resort

Sân chơi golf Đông Á Resort

Choi golf

NÚI CỐC ĐÔNG Á RESORT có sân tập chơi golf hiện đại đầu tiên ở Thái Nguyên. Nhà tập golf có diện tích 1.000m2 hướng ra mặt Hồ Núi Cốc phục vụ cho nhu cầu thể thao của khách thăm quan du lịch.

Sân golf gồm có 9 hoặc 18 lỗ, mỗi lỗ bao gồm một  tee box (được đánh dấu bằng hai marker ở hai bên cho biết giới hạn của khu vực phát bóng hợp lệ), fairway, rough cùng các chướng ngại vật khác, và green (nơi có cột cờ và lỗ golf). Tee-box là nơi thực hiện cú đánh đầu tiên, để đưa bóng tới càng gần với vùng green càng tốt hay ít nhất là nằm trên vùng fairway. Từ vị trí fairway, người chơi đánh bóng hướng tới vùng green và đẩy bóng vào lỗ.

Sân golf thông thường có 18 lỗ, nhưng các sân golf 9 lỗ cũng phổ biến và có thể chơi 2 lần như một vòng của sân golf 18 lỗ.

Các sân golf Scotland thời kỳ đầu chủ yếu đặt trên đất nối nhau, các cồn cát phủ đất trực tiếp trên đất liền từ các bãi biển.

Nhà tập golf phù hợp với những golfer bắt đầu chơi golf hay chơi golf lâu năm đặc biệt là cán bộ công sở, Quý khách có thể tranh thủ những giây phút ít ỏi của giờ nghỉ trưa hay giờ tan ca chiều, bạn vẫn có thể tận hưởng cảm giác bay bổng, hòa mình với thiên nhiên mà vẫn có những cú shortgame đẹp mắt.

Trong khuôn viên rộng trên 30 ha của khu resort, du khách có thể chọn cho mình các hoạt động giải trí như, bơi thuyền, câu cá, tập Golf hay cùng ngồi nhâm nhi thưởng thức chén trà ngon của vùng chè đặc sản Tân Cương. Du khách thảnh thơi bách bộ để hòa mình cùng thiên nhiên hoặc chọn cho mình 1 chuyến xe điện để đi 1 vòng thưởng ngoạn phong cảnh..