Tập đoàn khách sạn Đông Á – 14 năm một chặng đường

Không phải bất cứ một tập đoàn nào cũng gắn bó với khách hàng, không phải bất cứ một tập đoàn nào cũng là nổi bật. Ấy thế nhưng tập đoàn khách sạn Đông Á chúng tôi là một trong những đơn vị khá là nổi tiếng. Tập đoàn khách sạn Đông Á  Là đơn vị xây dựng toà nhà cao tầng đầu tiên ở Thái Nguyên với sự nổi bật giữa lòng thành phố.

tập đoàn khách sạn Đông Á

Tập đoàn khách sạn Đông Á, Khách sạn Đông Á 1 – 14 năm 1 chặng đường

Kể từ khi thành lập Tập đoàn khách sạn Đông Á Group vào năm 2003 cho đến nay là 2017 chưa một lần nào khách sạn Đông Á 1  làm phật lòng các quý khách hàng ghé qua nghỉ chân. Thậm chí có những khách hàng đã từng đến rất nhiều, rất nhiều lần để lại một lần được đắm chìm trong không gian cafe yên tĩnh, sự tiện nghi, hiện đại của các phòng nghỉ tại đây. Tuy vậy, chặng đường đi của chúng tôi để được như hôm nay đã trải qua rất nhiều thử thách. Dẫu có nhiều thử thách nhưng vẫn vì lợi ích khách hàng đặt lên trên giá trị kinh doanh mà chúng tôi đã tồn tại được đến ngày hôm nay. Ngày mà mọi người trong thành phố Thái Nguyên đều biết đến khách sạn Đông Á.

Năm 2013, Công ty đã vinh dự được nhận giải thưởng “Sao Vàng đất Việt” do Trung Ương Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam phối hợp cùng Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ trao tặng. Đây là giải thưởng cao quý dành cho các thương hiệu tiêu biểu Việt Nam trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập quốc tế, là một sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực đầu tư không ngừng vào công nghệ, dịch vụ khách hàng cũng như mô hình quản trị với một mục tiêu duy nhất, hướng tới sự tiện ích cao nhất của khách hàng và lợi ích của cộng đồng.

tập đoàn khách sạn Đông Á

THÔNG TIN CÔNG TY

1. Tên giao dịch:

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Khách Sạn Đông Á

2. Địa chỉ trụ sở chính:

Địa chỉ: Số 142 đường Hoàng Văn Thụ, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Số điện thoại: 0280 3 758 288 – 0945123288
Số fax: 0280 3 758 468

3. Năm thành lập:

Đăng ký kinh doanh lần đầu ngày 26 tháng 12 năm 2003