Khách sạn 5 tầng ở Đà Nẵng cháy lớn, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Vào khoảng 13h ngày 29/8, một đám cháy tại khách sạn đã bùng phát dữ dội tại khách sạn T.P nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ (Quận Hải Châu, Đà Nẵng) khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi…Vụ việc xảy ra khiến nhiều người khá bất ngờ và vô cùng sốc.

cháy tại khách sạn

Theo nguồn tin được khá nhiều nơi đăng tải cho biết, đám cháy tại khách sạn bùng phát tại tầng 5 của khách sạn. Một nhân viên khách sạn phát hiện cháy đã báo động du khách, nhân viên sơ tán đến khu vực an toàn. Tất cả mọi người đều nhận được hiệu lệnh và tìm được lối thoát an toàn. Không có thiệt hại gì về tính mạng nhưng tổn thất về tài sản là vô cùng nặng nề.

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy TP. Đà Nẵng cùng xe chữa cháy chuyên dụng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa. Hơn 1 giờ sau, ngọn lửa mới cơ bản được khống chế.

cháy tại khách sạn

Theo ghi nhận tại hiện trường, vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản đã bị thiêu rụi bao gồm tất cả các đồ của khách sạn, nhiều đồ dùng, đồ của du khách nghỉ chân tại khách sạn này. Trong khách sạn có rất nhiều đồ có giá trị cũng đã theo ngọn lửa biến thành tàn tro. Hiện tại chủ của khách sạn 5 tầng này vẫn chưa có phản hồi với các cơ quan chức năng về nguyên nhân xảy ra cháy dẫn đến việc các cơ quan chức năng đang dốc sức điều tra và làm rõ sự việc.