Nên đặt khách sạn nào giá tốt nhất tại Thái Nguyên?

Thái Nguyên – Thủ đô kháng chiến là vùng đất có lịch sử dày dặn và lâu đời. Từ thời Hùng Vương, Thái Nguyên thuộc bộ Vũ Định là một trong 15 bộ của Văn Lang. Thời An Dương Vương nơi đây thuộc đất Âu Lạc. Trải qua nhiều năm thăng trầm lịch sử, thời vua Minh Mạng thứ 3 nơi đây được đổi tên thành trấn Thái Nguyên. Tỉnh Thái Nguyên được đổi tên vào triều vua Minh Mạng 12. Đây cũng là một trong những địa điểm du lịch khá nổi tiếng được du khách hướng đến. Hôm nay khách sạn Thái Nguyên sẽ giới thiệu các bạn khách sạn nào giá tốt nhất tại Thái Nguyên.

Nên đặt khách sạn nào giá tốt nhất tại Thái Nguyên

Bạn đang băn khoăn không biết chọn khách sạn nào giá tốt nhất tại Thái Nguyên? Vừa thuận tiện đi lại và có giá phù cho chuyến du lịch Thái Nguyên cũng như công tác tại Thái Nguyên sắp tới của mình. Đây là câu hỏi mà nhiều khách đến Thái Nguyên luôn tìm hiểu, Khách sạn Đông Á 1 là điểm đến tin cậy. Tọa lạc tại vị trí trung tâm, rất thuận tiện cho quý khách khi đến Thái Nguyên thăm quan, du lịch và công tác, bởi được nằm chính giữa trung tâm thành phố Thái Nguyên. Gần con sông Cầu thơ mộng, bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam và các cơ quan tỉnh Thái Nguyên.

khách sạn nào giá tốt nhất tại thái nguyên

Khách sạn Thái Nguyên – khách sạn Đông Á 1 cao 8 tầng được xây dựng trên khu đất có diện tích 1.500m2 tại trục đường Hoàng Văn Thụ – trục đường trung tâm thành phố Thái Nguyên. Trong toà nhà bố trí hệ thống phòng nghỉ, văn phòng cho thuê, các khu dịch vụ hiện đại và chất lượng. Là toà nhà cao tầng đầu tiên tại thành phố thái Nguyên, khách sạn Đông á được sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ và phục vụ.

Tìm hiểu thêm: 

Địa chỉ: Số 142 đường Hoàng Văn Thụ, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên (Cách đường tròn Trung tâm Thành phố Thái Nguyên 1,5km về hướng Tây)
Số điện thoại: 0208 3 758 288
Số fax: 0208 3 758 468 .