Nhà hàng 3 sao Michelin giữa lòng Sài Gòn

Nhà hàng Pháp Jardin des Sens, liên doanh giữa SonKim Land và Tập đoàn Pourcel Château, mới khai trương ngày 12/1. Nhà hàng nằm trong một biệt thự cổ kính ngay giữa trung tâm đô thị sầm uất, tọa ở số 251 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3.

Nhà hàng Pháp đẳng cấp 3 sao Michelin

Nhà hàng Jardin des Sens tại Việt Nam chính là bước phát triển mới nhất của anh em nhà Pourcel sau chuỗi thành công của họ tại Montpellier, Thượng Hải, Tokyo, Geneva, Marrakech, Casablanca và Paris. Ngoài việc yêu thích trải nghiệm cũng như những thử thách từ môi trường mới, họ cũng mong muốn mang đến cho người sành ăn tại Việt Nam những trải nghiệm ẩm thực tinh tế và cao cấp của nước Pháp, cũng như tinh hoa ẩm thực nổi tiếng mang dấu ấn của Tập đoàn Pourcel Château trên khắp thế giới.

SonKim Land là nhà phát triển bất động sản danh tiếng và thành công với các dự án cao cấp như Gateway Thao Dien, Serenity Sky Villas và The Nassim. Việc tham gia vào ngành ẩm thực và dịch vụ ăn uống là một bước tiến chiến lược, giúp bổ trợ cho hoạt động kinh doanh cốt lõi, đồng thời mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn cho cư dân sinh sống tại các dự án nhà ở, khách sạn và văn phòng cao cấp của doanh nghiệp này.Các đầu bếp đẳng cấp sao Michelin sẽ mang đến cho thực khách những bữa tiệc ấn tượng trong không gian riêng tư, ấm áp. Đầu bếp chuyên về các món ăn đậm chất Địa Trung Hải, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức các loại rượu vang hảo hạng từ miền Nam nước Pháp và nhiều khu vực nổi tiếng khác. Ngoài ra, quầy bar sang trọng với các loại trà cao cấp, tapas cao cấp (món khai vị Tây Ban Nha) luôn sẵn sàng phục vụ thực khách trong thời gian chờ đợi.